Giới thiệu về 2 sản phẩm IQOS 3 và iQOS 3 Multi

IQOS 3 – giữ nguyên các bộ phận kèm nhiều cải tiến

Thiết kế được cải tiến – giữ nguyên nguyên lý hoạt động

IQOS 3 dường như kế thừa hoàn hảo dòng “IQOS 2.4 Plus” của PMI trước đó về nguyên lý sử dụng. Sản phẩm vẫn bao gồm hai phần chính là hộp sạc và tẩu hút (holder). Dường như PMI vẫn tin rằng có nhiều khách hàng ưa thích sự nhỏ gọn tối đa khi hút, điều đó đòi hỏi sự tách biệt giữa tẩu và hộp sạc.

Tham khảo: iqos 3 giá bao nhiêu

Tuy nhiên, thiết kế có nhiều cải tiến rõ rệt : Hộp sạc nhỏ gọn hơn đồng thời lượng pin cho 1 lần sạc đầy lại nhiều hơn rất nhiều (sử dụng được 20 heets), các nút bấm chuyển thành vát chéo sang trọng kèm theo nước sơn nhám ở thân và bóng ở phần bên đựng tẩu.

Bên cạnh đó, cổng USB type-C được sử dụng như một đầu nối sạc, giúp thời gian sạc pin nhanh hơn. Thiết kế mới “protect plus” (bảo vệ tối đa) cải thiện được bộ bền khi chịu va dập ở thân máy.

Đối với hộp sạc, cách mở nắp lật/đóng như trước đây được thay thế bởi thiết kế dạng “bập bênh” nhấn và đẩy. Tối ưu, gọn nhẹ và thời trang hơn rất nhiều. Thêm vào đó, thay vì phải định hướng và đặt tẩu thuốc đúng vị trí trong hộp sạc, thiết kế tròn đều bề mặt của IQOS 3 được đánh giá là tiện dụng hơn bởi việc cắm tẩu thuốc vào bộ sạc sẽ không phụ thuộc vào định hướng. Nam châm phía bên trong của hộp sạc cũng là một điểm mới đáng chú ý.

Công năng sử dụng vượt trội

Ở phiên bản mới nhất này, ngoài công suất của hộp sạc tốt hơn, thời gian chờ đốt nóng để có thể sử dụng điếu thuốc là khoảng 40 giây. Ngắn hơn rất nhiều so với IQOS 2.4 plus.

Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường với 4 màu: “Warm White” “Velvet Grey” “Stellar Blue” và “Brilliant Gold”.

Tẩu iQOS 3 được thiết kế trau chuốt phần chân sạc hình tròn khiến người dùng có thể sạc theo bất cứ hướng nào

Có phần nam châm giúp tẩu được bám chắc và gọn vào hộp sạc (giống nguyên lý của dây sạc macbook)

IQOS 3 MULTI – Thiết bị IQOS đầu tiên không cần bộ sạc

PMI thực sự đã làm một cuộc cách mạng khi cho ra mắt sản phẩm mới này. Với những thiết bị IQOS trước đây, bộ hộp sạc IQOS là một phần không thể thiếu và trở thành biểu tượng của hãng. IQOS 3 Multi là sản phẩm đầu tiên được sử dụng độc lập. Người dùng sẽ sạc trực tiếp vào “tẩu thuốc”. Nguyên lý này khá giống với dòng máy LIl của KT&G giúp cho việc hút được liên tục và phù hợp với người thích sự gọn gàng cho 1 bộ sản phẩm heat not burn.

Xem thêm: heets hàn

IQOS 3 MULTI có thiết kế sang trọng và khối lượng chỉ 50g. Hình dạng dài, gọn nhẹ và tính di động cao. Thậm chí về thiết kế theo cảm quan iQOS 3 Multi còn nhỏ gọn hơn cả LIL Mini của KT&G mới ra mắt cũng đầu tháng này. Với mỗi lần sạc đầy, sản phẩm mới này có thể hút liên tiếp được 10 lần.

Về mẫu mã, IQOS 3 MULTI cũng có 4 màu tương tự như đàn anh sinh đôi của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *